Kinh nghiệm bỏ túi hữu ích khi mua xe toyota Camry, Innova, Vios trả góp

Anh/chị rất yêu thích xe Toyota Camry, hay toyota Vios, Toyota Innova nhưng lại không có đủ điều kiện kinh tế để có thể sở hữu ngay nó. Chính vì vậy mà anh/chị đã nghĩ đến hình thức mua xe Toyota trả góp. Thực tế đây là giải pháp cứu cánh cho rất nhiều khách hàng không có đủ mức kinh phí mua xe oto nhưng lại rất cần nó để phục vụ cho việc đi lại.

Anh/chị rất yêu thích xe Toyota nhưng lại không có đủ điều kiện kinh tế để có thể sở hữu ngay nó. Chính vì vậy mà anh/chị đã nghĩ đến hình thức mua xe Toyota trả góp. Thực tế đây là giải pháp cứu cánh cho rất nhiều khách hàng không có đủ mức kinh phí mua xe oto nhưng lại rất cần nó để phục vụ cho việc đi lại.
giá xe toyota camry
Vì vậy hiện nay đa phần khách hàng đều sử dụng hình thức mua xe Toyota 2018 trả góp bởi những tiện lợi tuyệt vời mà nó mang lại. Có nhiều khách hàng dù vẫn có đủ tiền mua xe 2018 nhưng vẫn quyết định mua xe ô tô trả góp để dành vốn sử dụng vào những việc khác có lợi hơn.
Tuy nhiên khi quyết định chọn mua xe Toyota trả góp anh/chị cần phải tích lũy cho mình một số kinh nghiệm để không phải nhận lấy những thiệt thòi về mình. Sau đây chúng tôi sẽ mách cho anh/chị một số kinh nghiệm khi chọn mua xe 2018 trả góp để anh/chị lưu ý.

 

lãi suất trả góp
Xác định mức lãi suất anh/chị phải trả hàng tháng là bao nhiêu?

Đây là điều đầu tiên anh/chị cần phải chú ý đến không chỉ riêng đối với việc mua xe Toyota trả góp mà khi mua tất cả các sản phảm khác đều phải thực hiện. Bởi vì lãi suất nó ảnh hưởng trực tiếp đến quỹ kinh tế của gia đình anh/chị đó. Khi đã quyết định chọn mua xe trả góp tức là anh/chị đã phải chịu bỏ ra mức phí cao hơn giá trị của xe. Và con số cao hơn cụ thể đó như thế nào là tùy thuộc vào mức lãi xuất mà anh/chị phải chịu chi trả.

Hiện nay các ngân hàng đều đưa ra hai gói lãi suất cho vay đó là lãi suất cố định trong suốt thời gian vay. Với gói lãi suất này thì tiền lãi hàng tháng được tính dựa trên tổng số dư nợ ban đầu. Ưu điểm của hình thức này là anh/chị sẽ không phải chịu sự ảnh hưởng của sự điều chỉnh lãi suất của ngân hàng. Tuy nhiên nếu như lãi suất thị trường giảm thì tất nhiên anh/chị cũng sẽ không được hưởng lợi mà phải trả đúng với mức lãi suất tính ban đầu. Vì vậy anh/chị cần phải có sự cân nhắc, tính toán kỹ càng trước khi chọn gói lãi suất vay phù hợp.

Gói lãi suất thứ hai đó là lãi suất sẽ được điều chỉnh khoản 3 tháng một lần tùy theo chính sách của từng ngân hàng. Anh/chị sẽ chỉ cần trả một phần tiền gốc cùng với lãi suất tính trên dư nợ thực tế ở thời điểm hiện tại. Nếu như anh/chị không chú ý và không hỏi rõ vấn đề này thì sẽ cảm thấy bất ngờ khi ngân hàng thay đổi mức lãi suất. Nếu như anh/chị có thu nhập không ổn định hàng tháng thì có thể chọn vay theo gói lãi suất này.

Anh Chị có thể tham khảo trước bảng tính lãi suất vay mua xe trả góp để cân bằng tài chính một cách hiệu quả.

Dự trù các khoản phí mua xe oto trả góp

Một điểm mà anh/chị cần phải lưu ý nữa đó là để tránh tình trạng phải chịu trả tiền môi giới thì anh/chị nên sử dụng ngân hàng cho vay từ sự giới thiệu của đại lý xe mà anh/chị muốn mua. Cụ thể nếu anh/chị chọn mua xe Toyota trả góp thì hãy đến đại lý xe Toyota gần nhất nhờ giới thiệu ngân hàng để vay mua xe trả góp.

Việc làm này cũng sẽ góp phần giúp cho thủ tục mua xe trả góp được hoàn tất nhanh hơn và nếu như có những sự cố không đáng có xảy ra thì vấn đề giải quyết sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó ngoài khoản phí mua xe thì anh/chị cũng cần phải chú ý một số khoản phí phát sinh khác như phí đăng kí xe, phí thuế rước bạ, phí đăng kiểm, bảo hiểm xe. Một điều nữa đó là vấn đề bảo hiểm cũng có thể mang lại rắc rối cho anh/chị nếu như anh/chị không chú ý. Các ngân hàng thường có sự liên kết với các công ty bảo hiểm nên anh/chị hãy mua bảo hiểm của những công ty mà ngân hàng cho vay giới thiệu để khi có trục trặc xảy ra thì thời gian giải quyết sẽ nhanh chóng hơn.

Đọc kỹ hợp đồng mua xe Camry trả góp

Một điểm lưu ý cuối cùng nữa đó là anh/chị cần phải dành thời gian để đọc kỹ tất cả các điều khoản quy định trong hợp đồng vay mua xe trả góp nhất là đó là mức lãi suất. Mức lãi suất cần phải được ghi rõ ràng, cụ thể theo công thức tính chứ tuyệt đối không chấp nhận kiểu ghi chung chung.

Xem xét kĩ các quy định về trường hợp phạt tiền và mức phạt khi trả nợ lãi và gốc quá hạn. Chú ý đến các loại thuế bạn cần phải đóng và vấn đề giải ngân của ngân hàng theo giấy hẹn hay theo đăng ký gốc của xe.

Đó là tất cả những điểm anh/chị cần phải lưu ý khi quyết định chọn mua xe Toyota trả góp. Vậy nếu anh/chị đã có được quyết định cuối cùng thì hãy liên hệ với các đại lý Toyota gần nhất để được tư vấn. Quyết định chọn mua Toyota 2018 của anh/chị là một quyết định rất sáng suốt vì đây là một trong những dòng xe hội tụ rất nhiều những ưu thế vượt trội về mình.

 
 
 

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận facebook, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về sản phẩm

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Nhật

Mr. Nhật(Phòng kinh doanh)

 096 858 9987

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
51
Hôm nay:
80
Hôm qua:
106
Tuần này:
80
Tuần trước:
744
Tháng này:
8,644
Tháng trước:
4,711
Tất cả:
78,694
Scroll Điện thoại hỗ trợ tư vấn